Xã Trung Sơn phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 27/8/2024 của UBND xã Trung Sơn về tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2024. Sáng ngày 18/9/2024 xã Trung Sơn phối hợp với phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2024.

Đại biểu dự phiên giao dịch

Đồng chí Nguyễn Đình Minh - PTP LĐTB&XH huyện khai mạc phiên giao dịch.

Tại phiên giao dịch việc làm lưu động, người lao động đã được nghe lãnh đạo trung tâm dịch vụ việc làm Nghệ An pổ biến, chia sẻ thông tin về chính sách, pháp luật lao động - việc làm, học nghề, đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài, thông tin về thị trường lao động và các nhu cầu về tuyển dụng lao động trong tỉnh, ngoài tỉnh và đi lầm việc tại nước ngoài và tuyển sinh học nghề của các doanh nghiệp cho người lao động.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga - PTP lao động , việc làm giới thiệu các chương trình

Cũng tại phiên giao dịch ông Nguyễn Đức Hiển - Giám đốc công ty cung ứng nhân lực Nghệ An đã giới thiệu đến người lao các chương trình tuyển dụng của công ty .

Người lao động tìm hiểu về các chương trình tuyển dụng

Thông qua buổi gia dịch, người lao động đã được tiếp cận thông tin các thị trường tuyển dụng, nhu cầu tuyển dụng cũng như các công ty uy tín trong lĩnh vực giới thiệu việc làm, là cầu nối để người lao động có nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm phù hợp hơn với năng lực, trình độ của bản thân.