LỄ KHỞI CÔNG LÀM NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO
Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TU, ngày 10/02/2023 của Ban  Thường vụ Tỉnh ủy về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở”.
Sáng ngày 14/07/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng nhà ở xã Trung Sơn đã tổ chức Lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lê Thị Hồng ở xóm 3, xã Trung Sơn, huyện Đô Lương.
Về tham dự lễ khởi công có:  đ/c Hoàng Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy cùng các đc trong BCĐ vận động, hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà cho người nghèo cùng với cấp ủy quân dân chính xóm 3.
Ngôi nhà được xây dựng từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Nghệ An với số tiền 50.000.000 đồng và 3.000 viên gạch từ hội Nông dân huyện Đô Lương
 Cũng tại buổi lễ Hội LHPN xã đã hỗ trợ mô hình sinh kế cho hội viên phụ nữ vay vốn không lãi suất trị giá 5.000.000 đồng.

Ủy ban MTTQ xã Trung Sơn.